ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน: New Member

Sign in with facebook

Connect with friends.

ค้นหา
ดู: 3201|ตอบกลับ: 0

ข้อตกลงการใช้งานเว็บไซต์ 1080ip

  [คัดลอกลิงก์]

ข้อตกลงการใช้งานเว็บไซต์ 1080ip

  [คัดลอกลิงก์]
jaideejung007

กระทู้

0

ตอบกลับ

10

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

  • Credit:
  • Stang:
  • ลงทะเบียน: 20-11-2012
  • ล่าสุด: 1-1-1970
  • ออนไลน์: ชั่วโมง
22-9-2021 17:45:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
1080ip-agreement-2021.jpg
กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจและยอมรับข้อตกลงร่วมกัน

ข้อตกลงการใช้งานเว็บไซต์นี้ เป็นข้อตกลงการใช้งานเว็บไซต์ 1080ip.com เท่านั้น และครอบคลุมถึงข้อตกลงการใช้งานปลีกย่อยอื่น ๆ ทั้งในกล่องแชทและส่วนเพิ่มอื่น ๆ ที่นำมาใช้ร่วมกัน

「รายละเอียดข้อตกลง」
๑. ผู้ใช้งานเว็บไซต์ 1080ip สามารถใช้เพื่อศึกษาหาความรู้ แจกจ่ายซับไทย ตามที่ได้จัดเอาไว้ในแต่ละเว็บบอร์ด และยอมรับข้อตกลงการใช้งานของแต่ละเว็บบอร์ด หากพบว่าเว็บบอร์ดที่ผู้ใช้กำลังใช้งานมีข้อตกลงปลีกย่อย
๒. ผู้ใช้จะไม่พิมพ์ข้อความ รูปภาพ วีดีโอ หรือสื่ออื่น ๆ อันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์หรือพาดพิงสถาบันมหากษัตริย์และราชวงศ์ การส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว เกินกว่าที่บรรทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้ การส่อไปในทาง ลามก อนาจาร รุนแรง อุจาด หรือเนื้อหาอันเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับศีลธรรมอันดีของสังคม
๓. ผู้ใช้จะไม่พิมพ์ข้อความที่เป็นสแปมสติ๊กเกอร์ (อิโมจิหรืออิโมชัน), สแปมข้อความ, สแปมรูปภาพ, สแปมลิงก์ เช่น แทรกสติ๊กเกอร์ (อิโมจิหรืออิโมชัน) ซ้ำ ๆ หรือข้อความเดิมซ้ำ ๆ เป็นต้น
๔. ผู้ใช้จะไม่พิมพ์ข้อความโฆษณา บริการ หรือเว็บไซต์ใด ๆ ที่อยู่นอกเหนือข้อตกลงและหมวดหมู่ที่จัดไว้ให้
๕. ผู้ใช้จะทำการค้นหาข้อมูลก่อนตั้งกระทู้ถามใหม่เสมอ 「ค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์」 และสามารถสอบถามข้อสงสัยรวมไปถึงขอซับไทยได้ที่กล่องแชท

「ขอความร่วมมือ」
๑. หมวดหมู่: Subtitle Thai only และ Series
๑.๑ การโพสต์แจกจ่ายซับไทยในห้อง Thai Sub Translation (ซับไทยแปล), Thai OCR และ .IDX .SUB .SUP โปรดศึกษาวิธีการโพสต์แจกซับไทย (คลิกที่นี่), รายละเอียดการตั้งกระทู้ และการอัปโหลดไฟล์ซับไทย (คลิกที่นี่) ให้ละเอียดถี่ถ้วน
๒. หมวดหมู่: Overture
๒.๑ ไม่แนะนำให้โพสต์ลิงก์ดาวน์โหลดภายนอก แต่ให้ใช้วิธีการอัปโหลดไฟล์แทนเพื่อสะดวกในการแก้ไข ติดตาม ในกรณีลิงก์ตาย ผู้ใช้ไม่สามารถดาวน์โหลดได้
๑) หากไฟล์แนบมีขนาดใหญ่เกินกำหนดที่จะแนบไฟล์ได้และไม่สะดวกในการแยก part กรุณาติดต่อผู้ดูแลระบบทางข้อความส่วนตัว เพื่อจะได้ดำเนินการเพิ่มขนาดพื้นที่ให้

「รายละเอียดการระงับการใช้งาน」
๑. ผู้ดูแลระบบและผู้ดูแลกระดานข่าว มีสิทธิ์ที่จะตักเตือน ระงับและยกเลิกการใช้งานถาวร หากพบว่าผู้ใช้ทำผิดข้อตกลงใดข้อตกลงหนึ่ง โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
๒. ผู้ดูแลระบบและผู้ดูแลกระดานข่าว สงวนสิทธิ์ที่จะลบ แก้ไข ย้าย ปิดหรือไม่ตอบกระทู้ไหนก็ได้ โดยเหตุผลตามความเหมาะสม หรือผิดข้อตกลงข้อใดข้อหนึ่ง โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า (เช่น โพสต์ผิดห้อง โพสต์หัวข้อไม่เข้ากับเนื้อหาในกระทู้ เป็นต้น)
๓. ผู้ดูแลระบบและผู้ดูแลกระดานข่าว สงวนสิทธิ์ที่จะย้ายหรือลบ หากผู้ใช้ผิดข้อตกลงในการโพสต์ผิดห้อง  โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งหรือไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

「เหตุสุดวิสัย」
๑. การใช้งานของผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ด้วยข้อความ รูปภาพ วีดีโอและสื่อหรือเชื่อมโยงลิงก์มาจากที่อื่น ๆ ทั้งในกล่องแชท หรือส่วนเพิ่มอื่น ๆ ที่นำมาใช้ร่วมกันในเว็บไซต์ 1080ip เป็นความเห็นโดยส่วนตัวของของผู้ใช้นั้น ๆ อาจมีบางกระทู้หรือข้อความรายการใด ๆ ผิดต่อข้อตกลงการใช้งานหรือข้อกฏหมายที่ผู้ดูแลระบบหรือผู้ดูแลกระดานข่าวอาจตรวจสอบไม่พบ

"สงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไขข้อตกลงการใช้งาน หากพบเห็นสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่ไม่ได้ระบุไว้ในข้อตกลงนี้ก่อให้เกิดผลกระทบต่อเว็บไซต์ 1080ip และผู้ใช้ส่วนรวม"


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน: New Member Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

เว็บไซต์นี้ มีการใช้คุกกี้ 🍪 เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)

รูปแบบข้อความล้วน|รายชื่อผู้กระทำผิด|1080iP |

GMT+7, 22-5-2024 10:02 , Processed in 0.131509 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.7

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้